ท่านที่ต้องการเป็น Member เพื่อรับข่าวสาร

 

Web Gain Soft Corporation, Partner in Thailand

 

ทำไมต้อง MySQL?

 

MySQL database ได้เป็น the world's most popular open source database เพราะว่าได้ขึ้นชื่อเรื่อง high performance, reliability ที่สูง และการใช้งานที่ง่าย แถมยังเป็น database ที่เป็นทางเลือกของ new generation ของ application เช่น ได้สร้างขึ้นเป็น LAMP (Linux, Apache, MySQL, PHP / Perl / Python). จำนวนองค์กรใหญ่ๆ บนโลกนี้เช่น Facebook, Google, Adobe, Lucent and Zappos ได้ไว้ใจใน MySQL database ซึ่งประหยัดเวลา และเงินทุน พร้อมทั้งยังเพิ่มศักยภาพของปริมาณการให้บริการอย่างหนักของ Web sites เหล่านั้น และยังเพิ่มความมั่นใจเรื่อง business-critical systems อีกด้วย

 

MySQL สามารถทำงานได้มากกว่า 20 platforms ซึ่งประกอบด้วย Linux, Windows, Mac OS, Solaris, HP-UX และ IBM AIX การควบคุมการทำงานของ MySQL ยังคง flexibility ต่อ Admin ไม่ว่าคุณจะพึ่งเริ่มต้นในเรื่อง ฐานข้อมูล หรือเป็น DBA ที่มีประสบการณ์ MySQL ยังคง offers เรื่องของ tools, การสนับสนุน, การอบรม และรับปรึกษา เพื่อที่จะส่งเสริม application ของ Clients ต่างๆ อย่างให้ประสบความสำเร็จ

 

More info

 

ข่าวสารถึงสมาชิก

 

14 - 15 March 2555, Tuning Performance เครื่อง Server MySQL Community Server @ Sun System Corporation Limited

 

22 - 23 March 2555, จัดการอบรมที่ IT Certification (Thailand) Co., Ltd. หัวข้อ "MySQL Database Server in General เพื่อก้าวสู่ Expert"

Copyright Reserved 2009 Web Gain Soft Corporation, MySQL Partner in Thailand

Operated by MBO Service Co., Ltd.